chỉ cần tìm kiếm trên google bạn có thể thấy những bài viết như: giảm cân nhanh, giản 5-7kg trong 1 tuần… Những câu quảng cáo này có khiến bạn thấy quen quen? Nếu bạn đã, đang thực hiện theo những chế độ ăn kiêng này với niềm tin vào việc giảm cân cấp tốc. Xin hãy dừng sự ảo tưởng đó lại. Chẳng có phương pháp ăn kiêng hay tập nào có thể thần diệu.  Gỡ bỏ 3 – 5kg/tuần một cách khỏe mạnh là điều không thể.  

Mọi cô nàng cần tìm hiểu các chế độ ăn kiêng cũng như tập luyện thích hợp để có thể giảm cân “bền vững”, an toàn cho sức khoẻ và đem lại hiệu quả lâu dài. Hãy cùng Kim Beauty Lab tìm câu trả lời cho việc giảm cân nhanh và an toàn nhé!

Vì sao giảm 5-7kg/tuần chỉ là ảo tưởng?

Đơn giản việc giảm cân nhanh chỉ đơn thuần là sự mất nước. 70% cơ thể chúng ta là nước, và mọi phương pháp ăn kiêng như detox, clean eating (chỉ ăn rau củ).  Được thực hiện với mục đích giảm cân thần tốc sẽ làm bạn mất nước. Như vậy khiến bạn sẽ cảm thấy mệt, một thời gian sẽ rất thèm ăn . Bạn có thể giảm 3 – 5kg/tuần nhưng sau đó lại lên cân nhanh chóng chẳng cần lý do. Nếu có giảm, chỉ là giảm nước và bạn sẽ lại lên cân! Thậm chí còn tăng hơn cân nặng cũ. Và làn da của bạn sẽ được hành hạ tơi bời vì độ lên xuống quá thất thường của cân nặng.

 

Mất nước hay giảm cân vì nhịn ăn sẽ làm bạn trông có vẻ gầy, nhưng lượng mỡ vẫn còn nguyên ở đó

Quá trình giảm cân thông thường phải tốn ít nhất 2 – 3 tháng, kết hợp 70% chế độ ăn và 30% là tập luyện

Combo Giảm Cân J-4X Có Tốt Không? Review Chi Tiết Từ A-Z

Nhịn ăn giúp giảm cân nhưng không an toàn

 

 

Dù bạn có nhịn ăn như thế nào thì 1 tuần không thể giản 5-7kg. Nhiều cô nàng hay nói vui là ước gì mình bị biếng ăn, ước gì mình không có cảm giác thèm ăn. Tuy nhiên đó không phải là cách giảm cân khoa học. Mức độ giảm cân phù hợp là 2 – 3kg/tháng,. Với nhiều phương pháp ăn kiêng như lowcarb hay das. Bạn chẳng cần nhịn ăn, cân nặng cũng không xuống nhưng cơ thể bạn lại gọn gàng hơn rất nhiều.

Đừng nhịn ăn, đừng bỏ bữa, và cũng đừng chỉ ăn một loại đồ ăn nhất định vì chúng sẽ khiến bạn nhanh chóng thấy nản lòng

Giảm cân nhanh, an toàn phải đi kèm tập luyện

 

 

Ít nhất 20 phút mỗi ngày. Vào buổi sáng sớm hoặc buổi chiều để kích thích quá trình trao đổi chất và làm săn chắc cơ bắp. Sẽ cần ít nhất 2 – 3 tháng để thấy được sự thay đổi, và những cơ bắp sẽ ở lại với bạn dài lâu.

Tập luyện là cách duy nhất để cơ thể săn gọn nhanh chóng, và tập tạ là cách hữu hiệu nhất để giúp “lên cơ”. Vì vậy đừng ham theo những lời quảng cáo giảm 5-7kg/tuần trên mạng.

Bạn không thể nhịn ăn đói lả cả ngày hôm nay và bước lên cân rồi mừng vì đã giảm được 1kg. Cũng không thể hùng hục tập gym cả vài tiếng đồng hồ rồi hi vọng có cơ bụng và vòng 3 nóng bỏng. Cơ thể cần thời gian để dần thích nghi với các sự thay đổi để da không bị nhão khi giảm mỡ. Và tương tự da mặt bạn không bị tiều tuỵ vì thiếu chất. Mọi cô nàng nên nghĩ cách sao cho cơ thể ngày càng thon gọn và săn chắc, kể cả cân nặng vẫn vậy

Mọi quá trình giảm cân đều cần có thời gian

Biết rằng giảm cân rất khó nhưng chúng ta cần sự kiên trì. Nhưng chúng ta hãy là người tiêu dùng thông thái. Thực tế cho thấy ,không thể giảm 5-7kg  trong 1 tuần, và có thì cũng sẽ không an toàn. Thay vào đó  bạn cũng có thể kết hợp các thực phẩm chức năng. Sản phẩm giảm cân Jinhea cũng là 1 lựa chọn cho bạn.

Link mua sản phẩm: Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Giảm Cân JINHEA Safe Lipo 4X Herbal Detox 30 viên

 

JINHEA Safe Lipo 4X Herbal Detox là dòng sản phẩm giảm cân nhanh nhưng an toàn và hiệu quả. Giúp bạn vừa giảm béo vừa giảm mỡ. Cam kết giảm từ 4 – 7kg/tháng mà KHÔNG gây mệt mỏi và tác dụng phụ. Phù hợp với mọi tạng béo, từ 12 tuổi trở lên. Những người đang có nhu cầu đào thải độc tố.

Giảm cân không phải chuyện đơn giản như việc tỉnh dậy sau một giấc ngủ. Cũng đừng tin những lời quảng cáo mật ngọt rằng bạn có thể giảm 5 -7kg/tuần mà vẫn khỏe mạnh