Làm Sáng Tỏ Trào Lưu Giảm Cân Bằng Cà Phê Chanh Nóng Trên Tiktok

Mạng xã hội tiktok có lẽ không còn quá xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Các nội dung liên quan đến sức khỏe cũng được lan truyền phổ biến. Từ các bài tập đến mẹo ăn kiêng để giảm cân. Và một trong nhiều chiếc clip về sức khỏe đang được cộng đồng quan tâm là thêm chanh vào cà phê giúp đốt chất béo và từ đó bắt đầu hành trình giảm cân. Có rất nhiều người đang thử xu hướng này. Một số người thì bảo rằng đã giảm được 3kg, có một số người khác thì cho biết họ đã tăng cân sau khi uống cà phê chanh trong suốt 1 tuần. Vậy nên bài viết hôm nay Kim Beauty Lab sẽ giải đáp cho các bạn tác dụng thật sự của phương pháp giảm cân bằng cà phê chanh nóng này nhé.

Phương pháp giảm cân bằng chanh

Chuyên gia dinh dưỡng giải thích rằng thêm chanh vào nước có thể giúp vị ngon hơn. Dễ dàng khiến bạn uống nhiều nước hơn, thúc đẩy cảm giác no tạo xu hướng ăn ít hơn. Nhưng cho dù vậy thì chỉ việc uống một ly nước trước bữa ăn không có tác động đáng kể đến cân nặng. Và việc thêm một lát chanh vào vào nước không tạo nên hiệu quả giảm cân. Vì thực tế chúng không tăng cường đốt cháy calo hay giúp giảm cân đáng kể.

Tác dụng thật sự của phương pháp giảm cân bằng cà phê chanh nóng

Chuyên gia cho rằng: “Tôi nghĩ chẳng có lợi ích nào khi thêm chanh vào cà phê”. Đây chỉ là một xu hướng trên tiktok mà chẳng có giá trị gì. Không có một bằng chứng nào cho thấy rằng uống cà phê chanh giúp giảm cân.

Giảm cân là một quá trình phức tạp và cần nhiều thời gian. Bạn vẫn có thể sử dụng một số thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân khoa học. Kết hợp chế độ ăn nhiều chất xơ, vitamin, khoáng chất, tập luyện đều đặn và một chế độ sinh hoạt lành mạnh. Vì vậy, hãy chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình thay vì tin vào những trào lưu trên mạng. 

Một vài phương pháp giảm cân khác bạn có thể tham khảo

  1. Uống nước chanh ấm, chanh mật ong hoặc trà xanh để thanh lọc cơ thể

  2. Tập luyện nhẹ nhàng để mỡ thừa và độc tố được đào thải

  3. Duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh

  4. Kiên trì sử dụng các thực phẩm chức năng giúp đào thải độc tố, ngăn ngừa khả năng hấp thụ chất béo

>>> Sản phẩm đề xuất: Combo J-4X Thực Phẩm Chức Năng Hỗ trợ Giảm Cân

Bài viết đã trả lời cho câu hỏi sử dụng cà phê chanh nóng có hỗ trợ giảm cân hay không. Mong rằng với những chia sẻ này có thể giúp các nàng hiểu rõ hơn về phương pháp giảm cân này.