“Mặt nạ giấy dùng được mấy lần?” Một câu hỏi tưởng chừng như rất đơn giản. Nhưng thỉnh thoảng lại có vài khách hàng mới sử dụng mặt nạ hỏi về vấn đề này. Nên hôm nay Kim Beauty Lab chia sẽ qua bài viết này để bạn nào chưa rõ có thể tham khảo.

Mặt nạ giấy là gì?

 

 

Bên trong sản phẩm là 1 miếng mặt nạ và gel dưỡng da

Mặt nạ giấy (sheet mask) đơn giản chỉ là giấy được đóng gói chung với dung dịch dưỡng da. Nhưng mỗi 1 hãng mỹ phẩm sẽ chọn 1 thành phần giấy khác nhau, 1 dung dịch khác nhau. Chính vì vậy giá thành của mỗi hãng cũng có sự chênh lệch khác nhau.

Thông thường thì các hãng dùng sợi cotton để làm mặt nạ. Ngoài ra thì cũng có rất nhiều chất liệu khác như: mặt nạ làm bằng sợi không dệt, mặt nạ được dệt từ sợi bio cellulose, mặt nạ làm từ giấy bạc, mặt nạ dạng hydro gel (loại này ở những sản phẩm cao cấp)…

Công dụng của mặt nạ giấy?

 

 

Công dụng của mặt nạ giấy cũng rất đa dạng: dưỡng da, cấp ẩm, làm trắng… Đủ để đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng.

Bởi vậy trên thị trường ngày nay, giá các loại mặt nạ dao động từ vài ngàn cho đến vài trăm ngàn 1 miếng là hết sức bình thường. Và tùy vào tình trạng da của mỗi người mà mình hãy chọn 1 loại mặt nạ thích hợp nhất.

Đúng là hàng cao cấp thì tốt, nhưng nó không có nghĩa là thích hợp với da mình nhất đâu nha các bạn. Quan trọng nhất là phải dùng loại phù hợp với bản thân.

Mặt nạ giấy dùng được mấy lần?

 

 

Bạn cần biết là mặt nạ giấy chỉ sử dụng một lần rồi bỏ. Vì nhà sản xuất đã thiết kế đây là sản phẩm dùng một lần. Cho dù bạn cố gắng đắp thêm một lần nữa thì bên trong miếng mặt nạ cũng đâu còn dưỡng chất gì bổ sung cho da nữa đâu. Những thứ tốt nhất thì da bạn đã hấp thụ hết ở lần dùng đầu tiên rồi.

Thế nên, đừng cố gắng dùng lại lần thứ 2 làm gì cả. Bởi nó chẳng khác gì đắp khăn giấy lên mặt đâu. Chưa kể đến là khi bạn xé niêm phong sản phẩm ra dùng, thì nó đã tiếp xúc không khí và chất nhờn trên da mặt… Nên đã biến chất, không còn sạch như ban đầu nữa. Việc bảo quản để dùng lại là vô cùng có hại cho làn da của bạn. Tuyệt đối không nên!

Mặt Nạ JINHEA Vegetal Original Extract Dry & Fresh Mask

Lịnk mua sản phẩm:JINHEA Vegetal Original Extract Dry & Fresh Mask 

 

JINHEA Vegetal Original Extract Dry & Fresh Mask là dòng mặt nạ giấy dành cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Khác với các loại sheet mask thông thường, JINHEA Mask là dòng mặt nạ khô. Các dưỡng chất được ép và cô đặc lại trong từng thớ lụa và không có thời hạn sử dụng. Ngoài dưỡng ẩm, nó còn có tác dụng cung cấp dưỡng chất, giúp da sáng mịn, ẩm mượt và cải thiện các dấu hiệu lão hóa. 

Không chỉ là sự lựa chọn của các medical spa (spa điều trị) và Day spa (spa truyền thống). JINHEA Mask còn là lựa chọn lý tưởng cho các chế độ chăm sóc da tại nhà.  Là dòng mặt nạ “lười” dành cho người bận rộn. Thiết kế thông minh giúp mặt nạ cân chỉnh vừa vặn khuôn mặt và thít chặt trên da. Bạn có thể vừa đắp mặt nạ vừa thư giãn hoặc làm việc trong thời gian chờ mask khô lại. Sau khi đắp, bạn sẽ không cần rửa lại với nước, vì các dưỡng chất đã thẩm thấu vào da mà không để lại cảm giác nhờn rít. Các hoạt chất sẽ tiếp tục hoạt động dưới da trong khoảng 6-8h.