Sự Thật Ít Ngờ Về Mỡ Bụng 

Bạn nghĩ cơ thể trông gầy thì sẽ không có mỡ bụng. Thực chất mỡ là một sự tồn tại hiển nhiên trong cơ thể và bạn không thể hoàn toàn loại bỏ chúng. Bạn cần một số chất béo để cung cấp lớp đệm xung quanh để bảo vệ các cơ quan. Nhưng có quá nhiều mỡ sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Bài viết này Kim Beauty Lab sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này nhé.

Mỡ bụng

Có mỡ bụng là điều bình thường nhưng quá nhiều có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu có quá nhiều mỡ bụng khiến bạn dễ bị cao huyết áp, tiểu đường. Mắc các bệnh về tim và mất trí nhớ. Nếu tăng cân quá nhiều, cơ thể sẽ bắt đầu tích trữ chất béo ở nhiều nơi khác. Nằm sâu bên trong, xung quanh tim, phổi, gan và các cơ quan khác được gọi là mỡ nội tạng. Đây là một vấn đề lớn, ngay cả đối với những người gầy.

 

Người gầy cũng có mỡ bụng

Ngay cả khi bạn trông có vẻ gầy thì có thể bạn vẫn có nhiều mỡ nội tạng. Tình trạng này xuất hiện là do gen và lối sống, đặc biệt là mức độ vận động của bạn. Theo một nghiên cứu, nếu người gầy nhờ áp dụng chế độ ăn kiêng nhưng không tập thể dục nhiều. Thì có rất nhiều khả năng tích tụ và có mỡ nội tạng.

Cách giảm mỡ bụng, mỡ nội tạng hiệu quả

Tập luyện đều đặn

Vận động với cường độ mạnh sẽ giúp loại bỏ tất cả mỡ của bạn, kể cả mỡ nội tạng. Đi bộ cũng đem lại hiệu quả, hoạt động vừa phải miễn là đủ để bạn đổ mồ hôi. Thở mạnh hơn và nhịp tim cũng tăng nhanh hơn bình thường.Hoạt động đều đặn giúp bạn ngăn chặn khả năng tăng mỡ bụng. Và bạn phải tăng cường luyện tập để đốt cháy chất béo nội tạng.

Ăn nhiều rau xanh

Theo nghiên cứu, cho thấy người ăn 10g chất xơ mỗi ngày giúp tích tụ ít chất béo hơn những người khác. Ngay cả khi bạn vẫn giữ nguyên chế độ ăn nhưng chuyển sang loại bánh mì có nhiều chất xơ hơn. Bạn vẫn có thể duy trì cân nặng.

Ngủ đủ và giảm căng thẳng

Giấc ngủ không phải là một điều quan trọng duy nhất nhưng lại là một phần của câu chuyện. Giúp góp phần duy trì cân nặng và hạn chế mỡ bụng cũng như mỡ nội tạng.

Sử dụng viên uống Detox Safe Lipo 4X

Đây là một dạng viên uống detox của thương hiệu Jinhea. Giúp loại bỏ tất cả độc tố, cặn thừa tích tụ lâu năm trong cơ thể. Giúp giảm mỡ bụng và mỡ nội tạng hiệu quả.

Mong rằng với những chia sẻ này, các nàng sẽ sớm lấy lại thân hình thon gọn. Kim Beauty Lab chúc các nàng luôn xinh đẹp và khỏe mạnh.