Nếu bạn không có nhiều thời gian để tập luyện vất vả, bạn có thể cân nhắc 4 cách giảm mỡ trong cơ thể do Kim Beauty Lab tổng hợp. Bắt đầu ngay nhé! 

 4 Cách Để Giảm Mỡ Trong Cơ Thể
Mà Không Cần Tập Thể Dục Mệt Mỏi

 

1) Tập trung vào việc ăn protein.

     Thực phẩm protein rất cần thiết để xây dựng cơ bắp trong cơ thể. Nó cũng giúp chúng ta no lâu hơn, giảm cảm giác thèm ăn vặt. Điều này sẽ hạn chế tình trạng nạp năng lượng không cần thiết cho cơ thể. Hãy chọn các loại thực phẩm giàu Protein như: thịt nạc hoặc hơi nạc, các loại ngũ cốc, hạt, đậu phụ và trứng luộc,…

 

2) Giảm ăn thức ăn chế biến sẵn. 

     Mặc dù, chúng ta nên ăn nhiều thức ăn chứa đạm trong suốt chế độ giảm cân. Nhưng tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn các loại thực phẩm chứa protein chưa qua chế biến. 

Các loại xúc xích, dăm bông và thực phẩm đông lạnh. Nếu tránh được thì nên tránh, không nên ăn thường xuyên. Điều này là do những thực phẩm này thường chứa nhiều đường và hàm lượng lớn natri. Ăn nhiều thực phẩm chế biến sẵn rất không tốt cho việc đốt cháy chất béo trong cơ thể và tăng tình trạng bị đầy hơi do natri.

 

3) Bổ sung chất xơ vào bữa ăn của bạn.

     Hãy bổ sung thêm chất xơ vào thực đơn hàng ngày. Bằng trái cây, rau, các loại hạt và ngũ cốc. Điều này sẽ giúp cơ thể loại bỏ chất béo, tăng cảm giác no lâu, trong khi hấp thụ calo ít hơn. Điều này cho phép cơ thể giảm mỡ mà chúng ta không bị đói. Bởi vì chúng ta vẫn còn no nhưng nhận được ít năng lượng hơn trước.

 

4) Chia lại tỷ lệ thức ăn

     Ngay cả khi bạn ăn thực phẩm lành mạnh, không có nghĩa là bạn có thể ăn một lượng lớn, đồng thời, bạn không nên ăn quá ít. Hạn chế lượng thức ăn cơ thể cần sẽ giúp bạn tránh tiêu thụ quá nhiều hoặc quá ít calo. Và làm cho cơ thể kéo lượng mỡ dự trữ ra khỏi cơ thể sử dụng, từ đó làm giảm lượng mỡ tích tụ trong cơ thể. Và không cần lo tăng cân trở lại. 

Ngoài 4 cách đã kể trên, nếu bạn muốn tìm đến một cách giảm mỡ hiệu quả nhanh và không cần phải chú trọng nhiều khía cạnh. Bạn có thể tham khảo Combo J-4X – sản phẩm giảm cân Jinhea đến từ Hàn Quốc. 

Cơ chế giảm cân của Combo J-4X chính là: 

Khởi động buổi sáng bằng 1 viên xanh cho buổi sáng sẽ giúp tạo một lớp chắn ngăn hấp thụ chất béo đầu ngày, đào thải qua mồ hôi và đường tiêu hóa. 

Trước khi ăn tối tầm 15-20 phút, uống 2 viên trắng sẽ giúp điều chỉnh chế độ ăn uống, giảm cảm giác thèm ăn, nạp vào ít, nhưng vẫn đảm bảo có đủ chất bổ dưỡng để sinh hoạt trong ngày, không gây mệt mỏi và mất sức. Hiệu quả đem lại từ 5-8kg hoặc hơn (tùy vào cơ địa).

Combo J-4X là sản phẩm viên uống từ thảo dược nên rất an toàn, không gây nguy hiểm kể cả khi bạn muốn vào chế độ giảm cân cấp tốc, hợp với cả trẻ em từ 12 tuổi trở lên. Xem thêm thông tin sản phẩm <Click tại đây> 

Hi vọng với những thông tin mà Kim Beauty Lab cung cấp, bạn có thể có cho mình những ý tưởng phù hợp với cách giảm mỡ cơ thể khi không có nhiều thời gian để tập luyện. Chúc bạn sớm có thân hình chuẩn như mong muốn.